CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ QUỐC TẾ

Giới thiệu về chúng tôi


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ QUỐC TẾ có trụ sở tại Hải Phòng được thành lập hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh ô tô, cùng với đó là các dịch vụ liên quan như :  Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi ; Dịch vụ tư vấn tài chính và bảo hiểm; Dịch vụ đánh giá, kiểm tra xe,...                   

“Sự hài lòng của khách hàng’’ luôn là phương châm hoạt động và định hướng phát triển lâu dài của Ô tô Quốc tế. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, đã có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại những sản phẩm chất lượng tuyệt đối đến tay khách hàng. 

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Ô Tô Quốc Tế.

Tin cậy

Các sản phẩm và dịch vụ tại Ô Tô Quốc Tế đều phải trải qua các quy trình đánh giá chi tiết nhất, cam kết luôn mang lại sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối. 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mua & Bán xe mới và xe đã qua sử dụng

Với mỗi khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán xe ô tô đã qua sử dụng và xe ô tô mới , khi đến với Ô Tô Quốc Tế sẽ có đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật đánh giá và kiểm định chất lượng xe để đảm bảo với mỗi sản phẩm được bán ra hoặc mua vào luôn đạt chất lượng tốt nhất.

 Sửa chữa & Bảo dưỡng

Ô tô Quốc tế là một trong những đơn vị sửa chữa – bảo dưỡng – chăm sóc xe oto uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, luôn tự tin theo sát những cải tiến, những kỹ thuật tiên tiến nhất trong chế tạo ô tô nhằm đưa ra những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

 Dịch vụ tài chính

Với những khách hàng đang cân nhắc về vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đưa ra các giải pháp kinh tế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của khách hàng.

 Dịch vụ bảo hiểm

Đi kèm cùng với các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng, bảo hiểm cũng là một trong những nhu cầu cần thiết để bảo vệ chiếc xe của bạn. Ô Tô Quốc Tế luôn sẵn sàng tư vấn các gói giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng.                                                                

Dịch vụ đánh giá xe hơi đã qua sử dụng

Khách hàng sở hữu các xe hơi đã qua sử dụng, nhưng chưa có cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về chiếc xe mình đang sở hữu. Ô Tô Quốc Tế luôn có đội ngũ chuyên gia đưa ra những đánh giá và giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến chiếc xe của bạn.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

100+

Khách hàng hài lòng

1000+

Sản phẩm xe đã qua sử dụng mang tới khách hàng

1000+

Sản phẩm xe hơi đã được Ô Tô Quốc Tế kiểm định

Gọi điện: 0966.809.696
wiget Chat Zalo